Hội nghị Tập huấn phát triển Thương mại điện tử - Chuyển đổi số và Kinh tế số hiệu quả năm 2023
Hội nghị Tập huấn phát triển Thương mại điện tử - Chuyển đổi số và Kinh tế số hiệu quả năm 2023

(19/05/2023)


            Cùng với xu thế phát triển TMĐT hiện nay, các doanh nghiệp đã và đang nhanh chóng tiếp cận và thay đổi các phương thức kinh doanh phù hợp từ cách thức bán hàng truyền thống sang kết hợp với bán hàng trên tất cả các nền số để nâng cao khả năng cạnh tranh về sản phẩm, dịch vụ cũng như đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

            Để tạo điều kiện hỗ trợ cho các doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp nhỏ và vừa, các hộ kinh doanh, HTX trên địa bàn tỉnh có thể định hướng để lựa chọn đúng mục tiêu, đúng phương pháp và tối ưu hóa chi phí khi sử dụng các công cụ trên nền tảng số để tăng doanh thu bán hàng. Sở Công Thương đã tổ chức lớp “Tập huấn phát triển Thương mại điện tử - Chuyển đổi số và Kinh tế số hiệu quả năm 2023” ngày 18/5/2023.

Quang cảnh lớp tập huấn

Tham gia lớp tập huấn có trên 200 học viên đến từ các cơ quan quản lý nhà nước và hơn 90 doanh nghiệp, hộ sản xuất, kinh doanh, hợp tác xã, hộ nông dân trên địa bàn tỉnh. Tại lớp tập huấn, chuyên gia Lê Nguyễn Hồng Phương - Phó Chủ tịch thường trực Vietnam 2030 - Chủ tịch BIT GROUP là chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển thương mại điện tử, kinh doanh số, chuyển đổi số đã cung cấp thêm kinh nghiệm, kỹ năng và các kiến thức cơ bản về: Chiến lược chuyển đổi số trong doanh nghiệp vừa và nhỏ; Các bước xây dựng chiến lược chuyển đổi số với Tư duy ứng dụng công nghệ trong kinh doanh số, Kỹ năng quản lý và vận hành trong kỷ nguyên số và Ứng dụng công nghệ để chuyển đổi số; Đột phá và tăng trưởng với kinh tế số; Làm sao đưa website lên top tìm kiếm google tiếp cận đến hàng nghìn khách hàng tiềm năng.

Qua lớp tập huấn đã góp phần giúp các các doanh nghiệp, hộ kinh doanh, Hợp tác xã của tỉnh có tầm nhìn và tư duy đúng đắn trong việc định hướng xây dựng chiến lược kinh doanh số (Chiến lược 4P), chuyển đổi số, marketing, bán hàng trên các nền tảng số; từng bước củng cố, xây dựng nguồn nhân lực có chất lượng trong việc kinh doanh, mua bán qua các nền tảng số trong giai đoạn hiện nay./.

 

Phòng Quản lý thương mại


Tiếp nhận phản ánh việc thực hiện Chỉ thị số 23-CT/TU ngày 03/06/2013 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Giám đốc:
Nguyễn Thanh Tuấn ĐT: 0947.145.708
Chánh Văn Phòng:
Nguyễn Thị Mỹ Hạnh ĐT: 0982.200.997
Chánh Thanh Tra:
Dương Phú Sơn ĐT: 0981.484.568
Thanh tra Sở nội vụ: ĐT: 02573.842.733
Phòng CCHC Sở nội vụ: ĐT: 02573.842.954
  • Hội nông dân phường Hòa Vinh làm theo lời Bác
  • Đảm bảo an toàn thực phẩm thuộc pham vi quản lý nhà nước của ngành Công thương
  • Kinhh doanh Trách nhiệm tiêu dùng Bền vững
  • Bảo vệ Quyền lợi người tiêu dùng
  • Sở Công thương Phú Yên

Thống kê truy cập

Tổng lượt truy cập:

logo design