Sở Công Thương tổ chức Hội thi nấu ăn giỏi nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.
Sở Công Thương tổ chức Hội thi nấu ăn giỏi nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

(21/10/2022)


         Nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022); Ngày 20/10/2022, Công đoàn cơ sở Sở Công Thương tổ chức Hội thi Nấu ăn giỏi dành cho đoàn viên công đoàn cơ quan. Đây là hoạt động chào mừng có ý nghĩa thiết thực hướng tới tôn vinh vai trò giữ lửa của người phụ nữ trong gia đình và cuộc sống.

          Tham gia hội thi có 5 đội đại diện cho 5 tổ Công đoàn. Mỗi đội thi thực hiện nấu 01 món ăn gia đình, không giới hạn loại thức ăn và nguyên liệu, đảm bảo các tiêu chí: ngon về chất lượng, đẹp về thẩm mỹ, tốt cho sức khỏe, đảm bảo dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm. Với sự khéo léo, sáng tạo của các đội thi, các món ăn được trình bày với nhiều màu sắc rực rỡ, hấp dẫn, từng bông hoa, cành lá từ các loại rau, củ, quả được cắt tỉa khéo léo, trang trí đẹp mắt.

Ảnh: Món Cá Mú nấu canh chua đạt giải nhất của tổ công đoàn Trung tâm Khuyến công, Xúc tiến thương mại và tiết kiệm Năng lượng

 

           Kết thúc Hội thi, món “Cá Mú nấu canh chua” của Tổ công đoàn Trung Tâm Khuyến công, Xúc tiến thương mại và tiết kiệm Năng lượng đạt giải nhất; món Gỏi “Hương vị Cuộc sống” của tổ công đoàn Văn  phòng đạt giải Nhì; món Súp trứng lộn “Một người khỏe cả nhà vui” của tổ công đoàn Thanh tra - Năng lượng đạt giải 3 và giải khuyến khích là món “Bò Tắm Cam” của tổ công đoàn Quản lý thương mại và món “Trăng soi bóng nước” của tổ công đoàn Kế hoạch - Công nghiệp.

           Hội thi này là hoạt động hết sức ý nghĩa nhằm tạo ra sân chơi bổ ích cho anh chị em đoàn viên công đoàn thể hiện tài năng, thể hiện thiên chức của người phụ nữ cũng như sự chia sẻ, giúp đỡ việc nhà của anh em nam giới với các chị em. Đồng thời, cũng là dịp để anh chị em đoàn viên công đoàn cơ quan có cơ hội thể hiện mình không chỉ giỏi về chuyên môn nghiệp vụ mà còn thực sự là những người khéo léo, đảm đang trong việc tề gia, nội trợ; là cơ hội để giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa các đồng chí đoàn viên công đoàn trong toàn cơ quan

            Một số hình ảnh các món ăn khác tham gia tại Hội thi:

Ảnh: Giải nhì Gỏi “Hương vị Cuộc sống” của tổ công đoàn Văn Phòng

Ảnh: Giải ba Súp trứng lộn “Một người khỏe cả nhà vui” của tổ công đoàn Thanh tra – Năng lượng Kỹ thuật

Ảnh: Giải Khuyến khích “Bò Tắm Cam” của tổ công đoàn Quản lý Thương mại

Ảnh: Giải khuyến khích “Trăng soi bóng nước” của tổ công đoàn Kế hoạch - Công nghiệp

 

Văn Phòng


Tiếp nhận phản ánh việc thực hiện Chỉ thị số 23-CT/TU ngày 03/06/2013 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Giám đốc:
Nguyễn Thanh Tuấn ĐT: 0947.145.708
Chánh Văn Phòng:
Nguyễn Thị Mỹ Hạnh ĐT: 0982.200.997
Chánh Thanh Tra:
Dương Phú Sơn ĐT: 0981.484.568
Thanh tra Sở nội vụ: ĐT: 02573.842.733
Phòng CCHC Sở nội vụ: ĐT: 02573.842.954
  • Hội nông dân phường Hòa Vinh làm theo lời Bác
  • Đảm bảo an toàn thực phẩm thuộc pham vi quản lý nhà nước của ngành Công thương
  • Kinhh doanh Trách nhiệm tiêu dùng Bền vững
  • Bảo vệ Quyền lợi người tiêu dùng
  • Sở Công thương Phú Yên

Thống kê truy cập

Tổng lượt truy cập:

logo design