Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh Phú Yên tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2023-2028
Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh Phú Yên tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2023-2028

(03/11/2023)


            Ngày 03/11/2023, Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh Phú Yên tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2023-2028.

            Đến dự Đại hội có đại diện Lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, Lãnh đạo Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh, Lãnh đạo Sở Nội vụ, Lãnh đạo Sở Công Thương, Lãnh đạo Liên Hiệp hội Khoa học Kỹ thuật tỉnh và Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, các cơ quan thông tấn báo chí và 104 đại biểu chính thức đại diện cho 4.064 hội viên toàn tỉnh.

            Nhiệm kỳ 2018-2023, mặc dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng tập thể hội đã nỗ lực khắc phục và cơ bản hoàn thành những chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội lần thứ II đã đề ra. Công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật, kiến thức tiêu dùng đã được triển khai tích cực, sâu rộng bằng nhiều hình thức, góp phần nâng cao hiểu biết pháp luật cho người dân, thay đổi nhận thức, thói quen mua sắm, sử dụng dịch vụ của người tiêu dùng.

Đồng thời, công tác tư vấn, giải quyết khiếu nại cũng được hội triển khai thường xuyên, kịp thời, đã tạo niềm tin cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó, các dịch vụ hỗ trợ mua sắm cũng được hội chú trọng phát triển và được người tiêu dùng đặc biệt quan tâm, trong đó có công tác bảo vệ quyền lợi, hỗ trợ tư vấn, khiếu nại, khiếu kiện của người tiêu dùng liên quan đến tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng hết hạn sử dụng, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, hàng không đảm bảo an toàn thực phẩm… 

Trong thời đại phát triển nhanh chóng của công nghệ và thông tin, khi nền kinh tế và trình độ kỹ thuật, công nghệ ngày càng phát triển, các phương thức mua bán hàng hóa qua môi trường mạng, bán hàng đa cấp… ngày càng trở nên phổ biến thì các hành vi vi phạm quyền lợi người tiêu dùng ngày cũng ngày càng trở nên đa dạng, tinh vi hơn.

Do đó, nhằm bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh đã xây dựng kế hoạch hành động và triển khai nhiều giải pháp phù hợp với tình hình hội nhập ngày càng sâu rộng, nhằm đẩy mạnh công tác bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, tích cực giải quyết các khiếu nại, phản ảnh từ người tiêu dùng và xử lý triệt để các hành vi vi phạm quyền lợi người tiêu dùng.

Để thực hiện hiệu quả công tác bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, trong thời gian đến, Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh xác định nhiều mục tiêu, nhiệm vụ cụ thể nhằm đáp ứng yêu cầu của tình hình mới, góp phần nâng cao hiệu quả công tác bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

Tại Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2023-2028, Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh đã bầu 15 người vào Ban chấp hành khóa mới. Bà Tô Thị Hòa tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh nhiệm kỳ 2023-2028.

            Dưới đây là hình ảnh đại hội

Đoàn Chủ tịch điều hành đại hội

Quang cảnh Đại hội Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh Phú Yên lần thứ III, nhiệm kỳ 2023-2028

Giám đốc Sở Công Thương Nguyễn Thanh Tuấn tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh nhiệm kỳ 2023-2028

 

Phòng Quản lý công nghiệp


Tiếp nhận phản ánh việc thực hiện Chỉ thị số 23-CT/TU ngày 03/06/2013 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Giám đốc:
Nguyễn Thanh Tuấn ĐT: 0947.145.708
Chánh Văn Phòng:
Nguyễn Thị Mỹ Hạnh ĐT: 0982.200.997
Chánh Thanh Tra:
Dương Phú Sơn ĐT: 0981.484.568
Thanh tra Sở nội vụ: ĐT: 02573.842.733
Phòng CCHC Sở nội vụ: ĐT: 02573.842.954
  • Hội nông dân phường Hòa Vinh làm theo lời Bác
  • Đảm bảo an toàn thực phẩm thuộc pham vi quản lý nhà nước của ngành Công thương
  • Kinhh doanh Trách nhiệm tiêu dùng Bền vững
  • Bảo vệ Quyền lợi người tiêu dùng
  • Sở Công thương Phú Yên

Thống kê truy cập

Tổng lượt truy cập: