Quy chuẩn - Tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm
(28/05/2020)
1. QCVN 01:2009/BYT - Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước ăn uống.
2. QCVN 02:2009/BYT - Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước sinh hoạt.
3. QCVN 6-3:2010/BYT - Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với đồ uống có cồn
4. QCVN 6-2:2010/BYT - Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với các sản phẩm đồ uống không cồn
5. QCVN 5-5:2010/BYT - Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với các sản phẩm sữa lên men
6. QCVN 5-2:2010/BYT - Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với các sản phẩm sữa dạng bột
9. QCVN 8-3: 2012/BYT - Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với ô nhiễm vi sinh vật trong thực phẩm
10. TCVN 11856:2017 - Chợ kinh doanh thực phẩm
- Hội nông dân phường Hòa Vinh làm theo lời Bác
- Đảm bảo an toàn thực phẩm thuộc pham vi quản lý nhà nước của ngành Công thương
- Kinhh doanh Trách nhiệm tiêu dùng Bền vững
- Bảo vệ Quyền lợi người tiêu dùng
- Sở Công thương Phú Yên
Liên kết website